Thảo dược cai rượu Ông Bút - Cách cai rượu cho người nghiện nặng

332.500đ 350.000đ -5%

r2

Chén rượu hương đưa say lại tỉnh

Vầng trăng bóng xế khuyết nên tròn

(Hồ Xuân Hương)

Tệ nạn rượu chè ở các vùng nước ta hiện nay ngày càng trở nên quá quắt, lại có khuynh hướng tràn lan. Với bài thuốc dân gian bí truyền Cai rượu Ông Bút, cách cai rượu cho người nghiện nặng, chúng ta sẽ góp phần làm cho "người say hãy tỉnh" và đời sống của những người nghiện rượu "khuyết nên tròn".Còn hàng
1

Rượu có cội nguồn sâu xa trong lịch sử Việt Nam cũng như trên thế giới. Từ lâu, rượu đã được gắn liền với phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo. Câu “Vô tửu bất thành lễ” đã trở thành ngạn ngữ trong dân gian. Có chén tiễn đưa và chén đón mừng. Có rượu lễ, rượu cúng, rượu ăn thề, thậm chí có cả rượu để thờ như một vị thần linh như tục một đồng bào thiểu số ở Trung Bộ.

Có những đám cưới được đánh giá to hay nhỏ tùy theo số lượng rượu đế được dùng, lắm khi phải đến vài ba trăm lít mới mở mày mở mặt cùng bà con. Bệnh viện nào cũng thường xuyên cấp cứu người ngộ độc rượu với triệu chứng đặc biệt hơn nạn nhân loại này ở trên thế giới, vì tạp chất độc đi kèm theo rượu quá cao. Có khi biện pháp điều trị chưa hề dạy trong sách thuốc bởi rượu "đế" để uống là một "sáng tạo" độc đáo của ta: Có trộn thuốc rầy dùng trong nông nghiệp! Đây là chưa kể mấy vụ chết người hàng loạt như ở thành phố Hồ Chí Minh như vụ "Rhum Lesbons" và "cognac Napoleong" tuy rượu mang nhãn hiệu nước ngoài nhưng là cồn Melytic đáng lẽ chỉ dùng để đốt.

Chống uống rượu không đơn thuần là lời khuyên của thầy thuốc, vì đây là chống cả một tập quán.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

250.000đ

Hơ lá trầu cho bé sơ sinh là một việc không thể thiếu để tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh cho bé lâu dài. Sau sinh, các mẹ cần hơ lá trầu cho bé mỗi ngày trong vòng một tháng nhé!

350.000đ

Những người nghiện rượu hoặc những người uống rượu quá nhiều thường xuyên và không thể giảm dần có nguy cơ cao bị hội chứng cai rượu. Hội chứng này phổ biến hơn ở người lớn, nhưng trẻ em và thanh thiếu niên uống rượu quá nhiều cũng có thể gặp các triệu chứng. Bạn cũng có nguy cơ bị hội chứng cai rượu nếu trước đó đã có các triệu chứng cai nghiện hoặc cần thuốc giải độc do uống rượu.
Nói lời tạm biệt với việc lấy máu để đo đường huyết như trước đây. Chiếc đồng hồ thông minh này giúp đánh giá toàn diện và đẩy các giá trị khoảng cách đường huyết được cá nhân hóa, đồng thời thông báo kịp thời cho người dùng về chế độ ăn uống hợp lý, điều chỉnh lượng đường trong máu và có các biện pháp hiệu quả trước theo xu hướng biến động của đường huyết.

250.000đ

Mái tóc là thứ trang sức đắt tiền nhất của phụ nữ. Không những thế, thông qua tình trạng tóc, người ta có thể nhận thấy tình trạng sức khỏe của một người. Dầu gội thảo dược trị gầu và rụng tóc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp trị gầu và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.
Đã thêm vào giỏ hàng