Tiểu sử tổng thống Nga Putin - Có thể bạn chưa biết

Trong thế chiến thứ ll, một người lính Hồng quân được phép trở về thăm nhà. Ngay khi về đến con đường gần nhà, anh đã thấy một chiếc xe tải quân sự đang đậu, chứa đầy xác chết và nhận ra rằng phát xít Đức đã ném bom vào thành phố của mình. Xe tải chở hàng chục xác chết và chuẩn bị chở họ đi chôn tập thể.

 

Người lính dừng lại trước những thi thể xếp chồng để nhìn lần cuối và nhận thấy rằng đôi giày trên chân một người phụ nữ giống với đôi giày mà trước đây anh đã mua cho vợ. Anh vội vàng về nhanh đến nhà để kiểm tra xem vợ ở đâu nhưng không thấy, anh nhanh chóng quay lại xe tải kiểm tra các thi thể kỹ hơn thì phát hiện thấy vợ nằm đó. Sau cú sốc người lính phải chịu đựng, Anh lính không muốn vợ mình chôn chung trong mộ tập thể. Vì vậy, anh đã yêu cầu được kéo vợ mình ra khỏi xe tải để anh có thể an táng riêng cho vợ mình.

 

Trong quá trình di chuyển, anh phát hiện cô ấy vẫn còn thở yếu ớt với sự sống khó khăn nên được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu và sống trở lại.

Vài năm sau khi xảy ra sự cố và chiến tranh kết thúc, người vợ của anh, người được cho là đã ch.ết và chuẩn bị đem chôn chung trong mộ tập thể những người bị quân ph.át x.ít n.ém b.om hôm ấy, cô ấy đã mang thai và sinh ra một cậu bé vào ngày 07/10/1952 tại Thành phố Saint Petersbug - Liên Xô.

 

Và ông là Tổng thống hiện tại của Liên bang Nga - Vladimir Vladimirovich Putin!

(Theo: NDST)

P/s: Hãy luôn yêu thương vợ của mình, đặc biệt khi cô ấy sinh nở hãy mua thuốc tắm người Dao Đỏ để cô ấy dùng nhé. Biết đâu đứa con của các bạn sau này sẽ trở thành những thiên tài như Putin, hoặc nếu không thì họ vẫn luôn xứng đáng với những sự chăm sóc tốt nhất của bạn và gia đình.

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng