Cai rượu Ông Bút

350.000đ

cr1

Những người nghiện rượu hoặc những người uống rượu quá nhiều thường xuyên và không thể giảm dần có nguy cơ cao bị hội chứng cai rượu. Hội chứng này phổ biến hơn ở người lớn, nhưng trẻ em và thanh thiếu niên uống rượu quá nhiều cũng có thể gặp các triệu chứng. Bạn cũng có nguy cơ bị hội chứng cai rượu nếu trước đó đã có các triệu chứng cai nghiện hoặc cần thuốc giải độc do uống rượu.


Còn hàng
1

Nguyên nhân nào gây ra hội chứng nghiện rượu

Khi uống rượu nhiều và thành thói quen sẽ gây ra một hiệu ứng trầm cảm cho cơ thể, làm chậm chức năng của não và thay đổi cách các dây thần kinh gửi tín hiệu qua lại.

Theo thời gian, hệ thống thần kinh trung ương điều chỉnh theo sự có mặt của rượu mọi lúc. Cơ thể cố gắng làm việc để giữ cho bộ não trong tình trạng tỉnh táo hơn và các dây thần kinh truyền thông tin cho nhau.

Khi mức rượu giảm đột ngột, não vẫn trong trạng thái phấn khích, do đó gây ra các triệu chứng nghiện rượu.

Xem thêm:

- Đường đi và chuyển hóa của rượu trong cơ thể

Những dấu hiệu và triệu chứng của hội chứng nghiện ượu?

Các dấu hiệu và triệu chứng của hội chứng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào từ 6 giờ đến vài ngày sau lần uống rượu cuối cùng. Thường xuất hiện ít nhất hai trong các triệu chứng sau:

 • Run
 • Lo lắng
 • Buồn nôn
 • Ói mửa
 • Nhức đầu
 • Nhịp tim tăng
 • Đổ mồ hôi
 • Khó chịu
 • Lẫn lộn
 • Mất ngủ
 • Gặp ác mộng
 • Huyết áp cao

Các triệu chứng có thể nghiêm trọng hơn trong 2-3 ngày và kéo dài trong nhiều tuần. Các triệu chứng có thể biểu hiện rõ hơn nhiều khi bạn thức dậy với ít rượu trong máu.

Cai rượu bằng phương pháp y học cổ truyền

Cách 1: Trong dân gian từ lâu đã truyền cho nhau bài thuốc cai rượu bằng mồ hôi ngựa. Dùng mồ hôi con ngựa pha với nước uống thì từ đó sẽ luôn có cảm giác sợ rượu, thậm chí chỉ ngửi thấy mùi rượu thôi sẽ thấy buồn nôn mà tránh xa.

Cách 2: Người nghiện rượu muốn cai được phải lấy cát hoa (hoa sắn dây) sắc uống. Nếu sợ bất tiện, hàng ngày pha 3 đồng cát hoa, 3 đồng cân kỷ tử uống thay trà.

Cách 3: Nấu 3 đồng hợp hoàn hoa, 3 đồng cát hoa với 3 bát nước, còn 1 bát, lọc bỏ bã, uống nước thuốc.

Cách 4: Dùng thuốc cai rượu Ông Bút.

THẢO DƯỢC CAI RƯỢU ÔNG BÚT

Thành phần: 100% thảo dược thiên nhiên là các vị thuốc gia truyền của Minh Gia đường.

Công dụng: giúp thải các chất độc ra ngoài cơ thể, lam mát gan, bổ thận, giúp giảm cảm giác thèm rượu nhanh chóng. 

Cách dùng: ỗi ngày 1 ly nhỏ (chén mắt trâu) trước khi dùng bữa.

 

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

250.000đ

Hơ lá trầu cho bé sơ sinh là một việc không thể thiếu để tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh cho bé lâu dài. Sau sinh, các mẹ cần hơ lá trầu cho bé mỗi ngày trong vòng một tháng nhé!
Nói lời tạm biệt với việc lấy máu để đo đường huyết như trước đây. Chiếc đồng hồ thông minh này giúp đánh giá toàn diện và đẩy các giá trị khoảng cách đường huyết được cá nhân hóa, đồng thời thông báo kịp thời cho người dùng về chế độ ăn uống hợp lý, điều chỉnh lượng đường trong máu và có các biện pháp hiệu quả trước theo xu hướng biến động của đường huyết.

250.000đ

Mái tóc là thứ trang sức đắt tiền nhất của phụ nữ. Không những thế, thông qua tình trạng tóc, người ta có thể nhận thấy tình trạng sức khỏe của một người. Dầu gội thảo dược trị gầu và rụng tóc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp trị gầu và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

332.500đ 350.000đ -5%

Chén rượu hương đưa say lại tỉnh Vầng trăng bóng xế khuyết nên tròn (Hồ Xuân Hương) Tệ nạn rượu chè ở các vùng nước ta hiện nay ngày càng trở nên quá quắt, lại có khuynh hướng tràn lan. Với bài thuốc dân gian bí truyền Cai rượu Ông Bút, cách cai rượu cho người nghiện nặng, chúng ta sẽ góp phần làm cho "người say hãy tỉnh" và đời sống của những người nghiện rượu "khuyết nên tròn".
Đã thêm vào giỏ hàng