Đồng hồ đo đường huyết

3 Đánh giá

dh1

Nói lời tạm biệt với việc lấy máu để đo đường huyết như trước đây. Chiếc đồng hồ thông minh này giúp đánh giá toàn diện và đẩy các giá trị khoảng cách đường huyết được cá nhân hóa, đồng thời thông báo kịp thời cho người dùng về chế độ ăn uống hợp lý, điều chỉnh lượng đường trong máu và có các biện pháp hiệu quả trước theo xu hướng biến động của đường huyết.


Còn hàng

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ?

Xem thêm:

22 dấu hiệu của căn bệnh tiểu đường

Thảo dược ngâm chân cho bệnh nhân tiểu đường

Thuốc trị bệnh tiểu đường của lương y người Dao Đỏ Chúc Tạ Mềnh

Tiểu đường là hiện tượng xuất hiện đường trong nước tiểu (bình thường không có), làm cho nước tiểu có vị ngọt. Đây là bệnh lý nội khoa mãn tính, có mức đường tăng bất thường trong máu. Đường trong máu tăng làm xuất hiện đường trong nước tiểu.

Bình thường, đường trong máu được kiểm soát bằng insulin, là một nội tiết tố của tuyến tụy. Insulin có tác dụng làm giảm đường trong máu. Khi đường trong máu tăng (chẳng hạn sau khi ăn), insulin sẽ đưa mức đường huyết trở về bình thường. Người bị tiểu đường, nguyên nhân là do sự sản xuất insulin không đủ, dẫn đến làm tăng đường huyết.

Tiểu đường là một bệnh lý mãn tính ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh. Về lâu dài, bệnh tiểu đường có thể gây tổn thương mạch máu, thần kinh, suy thận. Bệnh tiểu đường cũng là một yếu tố quan trọng làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, đột quị, bệnh mạch vành tim và gây ra các bệnh lý mạch máu khác trong cơ thể.

Bệnh tiểu đường chiếm tỷ lệ khá cao và tỷ lệ thuận với tình trạng dinh dưỡng. Có rất nhiều người bị bệnh tiểu đường mà không hề hay biết. Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho điều trị bệnh tiểu đường cũng khá cao, vì bệnh tiểu đường phải điều trị suốt đời. Tử vong do bệnh tiểu đường đứng hàng thứ ba sau bệnh tim và ung thư. 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TYPE 1 VÀ TYPE 2 LÀ GÌ?

Có hai loại bệnh tiểu đường chính, gọi là tiểu đường loại 1 và tiểu đường loại 2.

Tiểu đường loại 1 còn gọi là tiểu đường phụ thuộc insulin hay tiểu đường ở người trẻ.

Người mắc bệnh tiểu đường loại 1, là do cơ chế tự miễn, tức tuyến tụy bị tấn công và phá hủy bởi chính cơ thể, làm cho tuyến tụy không còn khả năng sản xuất in-sulin nữa. Kháng thể bất thường này được thành lập ngay trong cơ thể người mắc bệnh tiểu đường loại 1.

Kháng thể này bản chất là protein trong máu, một phần trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Bệnh nhân bị tiểu đường loại 1 muốn sống được cần phải tiêm insulin mỗi ngày.

Trong bệnh lý miễn dịch, cũng như ở bệnh nhân bị tiểu đường loại 1, hệ thống miễn dịch sản xuất ra kháng thể trực tiếp chống lại chính mô của người bệnh. Bệnh tự miễn này thường gây bệnh tiểu đường loại 1, mặt khác bệnh này không phải do di truyền.

Gen gây bệnh tiểu đường loại 1 có nhiễm sắc thể số 11 giống nhau (nhiễm sắc thể là nơi lưu trữ mọi thông tin di truyền bằng các nucleotic trong tế bào). Tiếp xúc, nhiễm một số virus như quai bị, Coxakies virus hay các độc chất trong môi trường có thể khởi phát đáp ứng kháng thể một cách bất thường, là nguyên nhân làm hư tổn tế bào tụy tiết insulin.

Tiểu đường loại 1 có xu hướng xảy ra ở người trẻ, thường dưới 30 tuổi. Tuy nhiên ở bệnh nhân trẻ còn có dạng tiểu đường do cơ hội. Tiểu đường loại 1 chiếm khoảng 10%, còn tiểu đường loại 2 chiếm 90%.

Tiểu đường loại 2 còn gọi là tiểu đường không phụ thuộc insulin hay tiểu đường ở người trưởng thành.

Trong tiểu đường loại 2, tuy người bệnh vẫn còn khả năng sản xuất insulin, nhưng không đủ. Trong một số trường hợp sau khi ăn, tụy sản xuất một lượng insulin nhiều hơn bình thường.

Đa số bệnh nhân tiểu đường loại 2, tế bào cơ thể vẫn còn nhạy cảm với insulin (đặc biệt là tế bào mỡ và tế bào cơ), lượng lớn insulin sản xuất được tế bào nhận diện.

Tóm lại, vấn đề tăng kháng insulin, sự phóng thích insulin từ tuy cũng có thể bị thiếu, gây ra tình trạng tăng glucose trong máu. Hầu hết tiểu đường loại 2 xảy ra ở người trên 30 tuổi và tỷ lệ tiểu đường tăng theo tuổi. Yếu tố di truyền cũng đóng vai trò quan trọng trong bệnh tiểu đường loại 2. Một số yếu tố khác như mập phì cũng dễ gây nguy cơ bị tiểu đường. Có mối liên quan trực tiếp giữa béo phì và tiểu đường loại 2.

CÁCH TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG THEO ĐÔNG Y 

Điều trị thiết thực bệnh tiểu đường bằng Đông y - Phần 1

Bệnh tiểu đường (Đông y gọi là bệnh tiêu khát) do tạng tỳ không khỏe, chất đường đi vào huyết phận lại theo nước tiểu ra. Thân thể người bị mắc bệnh tiểu đường do vậy gầy đi rất nhanh, trong máu chất đường quá nhiều gây ra chóng mặt và ngã lăn ra và sinh ra nhiều chứng bệnh khác.

Tây y không có phương pháp căn bản trị bệnh này. Năm 1921, phát minh ra in-su-lin, tức là thuốc điều tiết tạng tỳ và tạng tụy khống chế đường, thực ra cũng không phải biện pháp trị tận gốc, chỉ có thể điều tiết tạng tỳ, duy trì thân thể người bệnh cho tình thế không tăng nhưng cũng cũng không trị được tận gốc.

Đến nay thế giới cũng không có biện pháp căn bản nào. Như Uông Tinh Vệ sống cả cuộc đời trong tình trạng bệnh tiểu đường (giải thích một chút, Uông Tinh Vệ là đối thủ của Tưởng Giới Thạch, nếu các bạn đã từng xem những bộ phim kháng Nhật của Trung Quốc thì sẽ không lạ lẫm gì với nhân vật này). Thời chiến tranh Trung Nhật ông ta mua in-su-lin do Mỹ sản xuất, thường xuyên chích thuốc để duy trì mạng sống. Lúc bấy giờ thầy thuốc Tây y Trung Quốc và nước ngoài đều không có biện pháp trị tận gốc, cuối cùng Uông chết về bệnh ấy.

Trung y chữa bệnh này cũng có thuốc điều tiết nhất thời, tức là vị địa hoàng trong bài trong bài "Lục vị địa hoàng hoàn”.

Người ốm nhất thiết không nên nản chí, không nên coi thường thuốc Đông y, thuốc Đông y chuẩn có khả năng trị khỏi can bản, đây không phải là lời nói khoác. Tôi lưu tâm hơn 10 năm, sưu tập, phỏng vấn, khảo sát, thí nghiệm, tìm được phương thuốc trị gốc, cho cho nên ở chương 4 đặc biệt đề cập bệnh của Hồ Thích và các báo cáo thí nghiệm của giới giới khoa học Trung Quốc và  Nhật Bản làm dẫn chứng. Tôi biết tâm lý tuyệt vọng của nhiều người bị bệnh tiểu đường đã lâu, cho nên lập luận khoa học về mọi điều giới thiệu đều thiết thực, hy vọng người bệnh nâng cao lòng tin, tin rằng những lời tôi viết không phải là những bài văn thổi phồng, bàn phiếm rỗng. Mỗi tiết mỗi đoạn đều có gốc của nó, đó là một phần trình bày có tính chất nghiêm túc.

1.    Trước phải dùng phương pháp trị tiêu (chữa ngọn), tiện cho người bệnh, trước khi cơ năng sinh lý của tỳ vốn là nơi gốc bệnh phụ thuộc chưa khôi phục, hãy ức chế nước tiểu đường, làm cho trong máu không có chất đường chảy ra để giữ dinh dưỡng, đó là bước thư nhất.

2.    Bước thứ 2 phải dùng thuốc trị tận gốc, điều trị luôn luôn, đạt mức tạng tỳ khôi phục công năng điều tiết vận hóa đường máu, sau đó làm cho bệnh tiểu đường khỏi hoàn toàn, đạt tới mục đích sức khỏe. Đó là bước thứ hai.

Sau đây là Phương pháp trị bước thứ nhất.

Trong 3 đến 7 ngày khiến cho trong nước tiểu không còn đường. Nếu không có in-su-lin Đông y dùng phương pháp gì để làm điều đó? Đông y không thể dựa vào Tây y mà tiêm thuốc. Các huyện, các làng nghèo, các nơi hẻo lánh thường không có khả năng cung ứng thường xuyên in-su-lin, vậy phải giới thiệu "canh lách heo". Đó là một nghiệm phương của Đông y. Trước năm 1923, khi chưa phát minh ra in-su-lin (chế tạo từ lách bò, lách dê, lách heo), các nơi ở Trung Quốc đã có nghiệm phương này.

Phương thứ nhất: Canh lách heo

Dùng 1 cái lách heo, gia thêm 5 chỉ râu ngô, nấu canh uống, lách có thể ăn, chỉ uống nước cũng được. Đến ngày thứ ba, nước tiểu không còn đường, về sau mỗi ngày đều ăn thế, nước tiểu không có đường nữa. Người mới ăn độ 3 ngày hết đường trong nước tiểu, chậm nhất là đến ngày thứ bảy.
Thời xưa không có phương pháp thử nước tiểu, lấy nước tiểu để trên mảnh sắt mỏng hoặc chậu gốm mỏng để ở chân tường, chỗ có nhiều nhiều kiến, nếu có đường kiến bu lại, không có đường, kiến không bu.

Giải thích một chút về lách heo: Tên lách, từ xưa gọi không giống nhau, xưa kêu là tụy heo, Thượng Hải cũng gọi là tụy heo, lại gọi là giáp gan, người Hồ Nam gọi là gián liền, người phương Bắc gọi là thịt ngọt, người Quảng Đông gọi trư hoành lợi, giống như một cái lưỡi nằm ngang, lại có người gọi là "thước heo" vì nó dài độ trên dưới 1 thước (33 cen ti mét) giữa có mỡ. Ta còn gọi là lá mía.

Lá lách heo nấu chín ăn rất ngon, vị như thịt nạc, gần như canh chỉ nấu một món gan heo, không có mùi tanh của nội tạng. Người Quảng Đông với mã thầy (củ thầy (củ năn) nói để bổ dưỡng, kiện tỳ, lợi thấp.

Râu ngô là râu bắp, râu lục cốc, đâu cũng có. Tiệm thuốc thảo tiệm thuốc có bán, giá rất trắng hay cà phê lợt, khô tươi đều có thể dùng

Phân lượng là lấy cái lách heo dài độ 33cm làm tiêu chuẩn, người bệnh nhẹ ngày ăn 1/2 cái, bệnh nặng dùng 1cái tới 1 cái rưỡi, to nhỏ một chút không hại gì.  Nếu thêm rau khác không ngọt nấu ăn cho cho đổi món cũng không sao.

Có một điểm là việc ăn uống của người bệnh, nên theo mục Tiêu chuẩn kỵ ăn và thức ăn bồi dưỡng ở dưới, phải kiêng ăn. 

Uống canh này 3 đến 7 ngày nhất định hết đường.

Nhưng người bệnh bảo tôi, một quầy thịt heo mỗi ngày chỉ có hai, ba cái lách, rất khó mua hàng ngày, có khi hai ngày liền không mua được. Tháng thứ nhất chỉ ăn có 21 ngày, công hiệu quả nhiên rất tốt, có thể thay in-su-lin, nhưng có khi 9 ngày không mua được, đó là việc không có cách nào giải quyết, cho nên tôi chuẩn bị một phương dưới đây để dự phòng.

Phương thứ hai: Nước địa hoàng

Một lạng can địa hoàng, nấu nước uống thay trà. Mỗi ngày nấu 2 lần, uống liền không bỏ cách. Nếu thêm rau không ngọt nấu chung ăn cũng được. Can địa hoàng ở Hương Cảng gọi là đại sinh địa, nếu dùng đại thục địa cũng được, nhưng cần hỏi tiệm thuốc là khi khi chế thuốc họ phải chưa cho thêm đường hay mật.

Giải thích: Địa hoàng đủ tác dụng ức chế đường trong nước tiểu, khoa học đã thí nghiệm, đó là điều tin được. Hơn nữa địa hoàng có thể ức chất hy-drat các-bon phân hủy thành đường cho nên lúc uống nước địa hoàng có thể ăn cơm hay ăn một chút đường cũng không hại.

Địa hoàng hay còn gọi là Sinh địa hoàng là vị thuốc quý trong Đông y, giúp mát dịu mạch máu, thấm nhuần mà lưu thông, cầm được huyết, thông được tiểu tiện, giải bớt khí nóng, làm cho khỏi ho, khỏi đau, lại cầm được huyết, bổ thêm và giúp ích cho phần huyết kém. Đặc biệt rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Mua sinh địa hoàng tại đây

CÁCH thử SINH ĐỊA HOÀNG như sau:

Bỏ vào nước mà thử, củ nào nổi lên trên mặt nước, ấy là Thiên hoàng, củ nào nửa chìm nửa nổi lưng chừng ấy là Nhân hoàng, hai thứ này đều không thể dùng được. Chỉ có củ nào nặng mà chìm sát đáy nước ấy là Địa hoàng, đề lâu ngày sắc đen là thứ tốt nhất.
Để mua địa hoàng chất lượng tốt nhất, các bạn hãy đặt mua ở trang web dao đỏ chấm vi en theo đường link ở trên nhé.

Thứ ba tôi nhắc đến là Lục địa vị hoàng hoàn: đây là bài thuốc nổi tiếng trong Đông y do Trương Trọng Cảnh đặt ra. Thành phần gồm có: Thục địa (tức địa hoàng đã qua cửu chưng cửu sái, nếu dùng cho bệnh nhân tiểu đường thì khi chế không cho mật và nữa). Thứ 2 là Hoài sơn, thứ 3 là Sơn thù, thứ 4 là đơn bì,  thứ 5 là Trạch tả, thứ 6 là Bạch linh. Vậy là 6 vị tức lục vị.

Ở nước ta, địa hoàng rất dễ mua ở các tiệm thuốc Đông y, thứ khô khô gọi là can địa hoàng cũng gọi là đại sinh địa, loại củ nhỏ gọi là tiểu sinh địa, nấu chín rồi phơi gọi là đại thục địa, có loại còn cửu chưng cửu sái, một kỹ thuật cổ rất có giá trị khoa học nhằm vào tác dụng hấp thu tử ngoại tuyến tăng thêm vitamin D, nay nhiều thức ăn dinh dưỡng ngoại quốc ( như bột sữa, ovomatin, bột sữa pha bột mì..) đều phun thành sương rồi dùng tia tử ngoại làm khô, tức là thay phơi khô ngoài nắng.

Một lạng địa hoàng xắt thành 4 lát, lúc nấu đổ 1 bát rưỡi nấu còn 1 bát, lại đun nữa vẫn lấy 1 bát, uống hai lần, vị cũng ngon, đạm mà không đắng, cũng không có mùi thuốc, không chút gì khó ăn, ăn quen không khó chịu.

Nhưng chất liệu địa hoàng các nơi không giống nhau. Thành phần có cao thấp, người bị bệnh tiểu đường tốt nhất nên tự thử đường huyết bằng một chiếc đồng hồ thông minh đo đường huyết, với công nghệ đo điện trở qua da và công nghệ quang học nên có thể đo đường huyết không xâm lấn, không cần chích máu, an toàn, độ chính xác cao.

Sau khi đo đường huyết, chúng ta có thể tăng giảm phân lượng địa hoàng theo tình hình bệnh nặng nhẹ, có người nửa lạng đã đủ, có người cần tới 2 lạng.

Nếu muốn ăn cơm cũng phải mỗi ngày đo đường huyết, thử luôn 6-7 ngày mới có thể xác định phân lượng địa hoàng. Có một bệnh nhân, theo phương pháp của tôi, luôn luôn thử đường huyết, lúc đầu dùng địa hoàng 2 lạng tư mới đủ tiêu chuẩn, đã ăn được cơm lại không có đường trong nước tiểu, mỗi ngày thử một lần, địa hoàng giảm dần xuống 2 lạng, 1 lạng rưỡi, không phẩy chín lạng, đồng thời uống lục vị, đến 9 tháng mỗi ngày chỉ uống không phẩy một lạng địa hoàng. Sau 9 tháng, có lúc không uống nước địa hoàng nước tiểu cũng không có đường. Tôi khuyên ông thôi cứ uống lấy một năm, ông ta nghe theo, nay bệnh khỏi hoàn toàn.

Trị liệu thiêt thực bệnh tiểu đường theo Đông y (Phần 2)

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐO ĐƯỜNG HUYẾT

 

Ngày nay, khoa học công nghệ đang phát triển với tốc độ chưa từng có, đã có những tiến bộ vượt bậc của khoa học nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe của con người. Người ta đã có thể kết nối các thiết bị đeo với trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy móc để tạo ra một thiết bị mạnh mẽ có thể phân tích dữ liệu sức khỏe ngay trên cơ thể của chúng ta.

Người ta sử dụng các cảm biến sinh học để theo dõi các chỉ số về sức khỏe, bao gồm lượng đường, oxy và các chất chuyển hóa trong máu của con người.

Với mục đích này, họ đã phát triển một con chip có thể thu thập dữ liệu từ nhiều cảm biến sinh học và đưa ra kết luận về sức khỏe của một người bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo. Chiếc đồng hồ thông minh đo đường huyết chính là được ra đời như vậy. Với công nghệ điện trở qua da và cảm biến quang học, chiếc đồng hồ thông minh có thể thực hiện đo lường chính xác đường huyết mà không cần phải lấy máu.

Chiếc đồng hồ thông minh giúp đo lường chính xác, rất an toàn, bảo vệ sức khỏe của bạn. Khi đeo chiếc đồng hồ này, chúng ta có thể nói lời tạm biệt với việc lấy máu để đo đường huyết như trước đây. Chiếc đồng hồ thông minh này giúp đánh giá toàn diện và đẩy các giá trị khoảng cách đường huyết được cá nhân hóa, đồng thời thông báo kịp thời cho người dùng về chế độ ăn uống hợp lý, điều chỉnh lượng đường trong máu và có các biện pháp hiệu quả trước theo xu hướng biến động của đường huyết.

 

Không chỉ có tác dụng đo đường huyết, chiếc đồng hồ thông minh này còn đo được điện tâm đồ, giám sát nhịp tim từ dây đeo, đo huyết áp, đo nồng độ ôxy trong máu và nhiều chế độ thể thao khác. Với chiếc đồng hồ thông minh này, chúng ta không chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình tiện lợi hơn mà còn giúp chăm sóc từ xa cho người thân và bạn bè.

 Khi đeo chiếc đồng hồ này, chúng ta có thể Nói lời tạm biệt với việc lấy máu để đo đường huyết như trước đây. Chiếc đồng hồ thông minh này giúp đánh giá toàn diện và đẩy các giá trị khoảng cách đường huyết được cá nhân hóa, đồng thời thông báo kịp thời cho người dùng về chế độ ăn uống hợp lý, điều chỉnh lượng đường trong máu và có các biện pháp hiệu quả trước theo xu hướng biến động của đường huyết.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỒNG HỒ ĐO ĐƯỜNG HUYẾT KHÔNG PHẢI LẤY MÁU:

Thứ nhất là Phương pháp điện trở da: Phương pháp này tính toán lượng đường trong máu bằng cách đặt một dòng điện yếu lên da và sau đó đo sự thay đổi điện trở của da. 
Thứ hai là Phương pháp cảm biến quang học: Phương pháp này ước tính lượng đường trong máu bằng cách chiếu một bước sóng ánh sáng cụ thể lên da và sau đó đo cường độ của ánh sáng phản xạ. 

Với sự kết hợp của hai phương pháp này, chiếc đồng hồ thông minh Có thể thực hiện ĐO LƯỜNG CHÍNH XÁC đường huyết mà không phải lấy máu.

Chiếc đồng hồ thông minh giúp đo lường chính xác, rất an toàn, bảo vệ sức khỏe của bạn. Thật là tuyệt vời và đỡ đau đớn rất nhiều khi các bệnh nhân không phải chích máu mỗi lần đo đường huyết.

Thông số sản phẩm

- Cảm biến gia tốc

- Màn hình: Màn hình cảm ứng 1.39 inch 360*360

- Chip cảm biến PPG: Rom KXTJ3-1057, Osram SFH2201 CPU: GR5515

- Cổng sạc: Dây sạc từ tính 2 PIN

- Hỗ trợ ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ

- Pin: 280mAh

 

Chức năng chính: Đồng hồ điện tâm đồ (tần suất cao 512HZ), phân tích điện tâm đồ ngay lập tức từ băng ngực, giám sát nhịp tim từ dây đeo, đo đường huyết không xâm lấn, giám sát nhịp tim, đo huyết áp, đo nồng độ oxy trong máu, nhiều chế độ thể thao, mặt đồng hồ tùy chỉnh, ghi chép thể dục v.v. 

 

Lưu ý khi sử dụng:

  • Xin đừng mang sản phẩm này vào môi trường có từ trường hoặc tiếp xúc với vật chứa từ tính, việc tiếp xúc với môi trường có từ trường có thể gây hỏng hóc sản phẩm.
  • Đo huyết áp trong trường hợp nhịp tim bất thường có thể dẫn đến sai số đo huyết áp.
  • Sản phẩm này đo huyết áp trên động mạch cổ tay, người có độ nhớt máu cao, tuần hoàn không tốt, và người mắc bệnh cứng động mạch (như tiểu đường, cao mỡ máu, tăng huyết áp, đột quỵ v.v.) có thể dẫn đến sai số đo lường dữ liệu.
  • Người mắc các bệnh liên quan đến máu, việc sử dụng sản phẩm này để đo huyết áp có thể dẫn đến sai số dữ liệu.
  • Khi đo, hãy đặt cổ tay mang sản phẩm ở vị trí ngang với tim.
  • Trước khi đo trong khoảng 5-10 phút, hãy tránh vận động mạnh, ngồi hoặc nằm xuống, trong quá trình đo hãy giữ yên lặng.

Hotline tư vấn: 0912 944324

5.0/5
3 Đánh giá
5
3 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

250.000đ

Hơ lá trầu cho bé sơ sinh là một việc không thể thiếu để tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh cho bé lâu dài. Sau sinh, các mẹ cần hơ lá trầu cho bé mỗi ngày trong vòng một tháng nhé!

350.000đ

Những người nghiện rượu hoặc những người uống rượu quá nhiều thường xuyên và không thể giảm dần có nguy cơ cao bị hội chứng cai rượu. Hội chứng này phổ biến hơn ở người lớn, nhưng trẻ em và thanh thiếu niên uống rượu quá nhiều cũng có thể gặp các triệu chứng. Bạn cũng có nguy cơ bị hội chứng cai rượu nếu trước đó đã có các triệu chứng cai nghiện hoặc cần thuốc giải độc do uống rượu.

250.000đ

Mái tóc là thứ trang sức đắt tiền nhất của phụ nữ. Không những thế, thông qua tình trạng tóc, người ta có thể nhận thấy tình trạng sức khỏe của một người. Dầu gội thảo dược trị gầu và rụng tóc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp trị gầu và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

332.500đ 350.000đ -5%

Chén rượu hương đưa say lại tỉnh Vầng trăng bóng xế khuyết nên tròn (Hồ Xuân Hương) Tệ nạn rượu chè ở các vùng nước ta hiện nay ngày càng trở nên quá quắt, lại có khuynh hướng tràn lan. Với bài thuốc dân gian bí truyền Cai rượu Ông Bút, cách cai rượu cho người nghiện nặng, chúng ta sẽ góp phần làm cho "người say hãy tỉnh" và đời sống của những người nghiện rượu "khuyết nên tròn".
Đã thêm vào giỏ hàng