Từ khóa chính của thể loại Tin tức

Tác dụng của tẩm quất và massage
Tác dụng của tẩm quất và massage

Du lịch Trung Quốc mà không vào tiệm tẩm quất (massage) là một thiếu sót lớn lao. Trước cửa tiệm treo những xâu chuỗi các mảnh gỗ cùng mảnh kim khí nghe loảng xoảng. Bước vào tiệm, người ta ngửi ngay được mùi thuốc xông hòa lẫn mùi thuốc sắc. 
ỐM NGHÉN KHI MANG THAI
ỐM NGHÉN KHI MANG THAI

Điều trị chứng ốm nghén cho phụ nữ mang thai theo kinh nghiệm dân gian Với với phụ nữ mang thai, một số chị em khi có thai độ vài ba tháng hay bị ngây ngất khó chịu, kém ăn, buồn nôn hết ngày này sang ngày khác. Có khi chỉ trông thấy cơm, hoặc ngửi thấy hơi cơm đã bị nôn mửa rất khó chịu. Dân gian ta thường quên gọi đó là chứng ốm nghén.
ĐAU BỤNG ĐỘNG THAI
ĐAU BỤNG ĐỘNG THAI

Phụ nữ có thai bỗng nhiên đau bụng quằn quại, đau xối từ bụng dưới lên bụng trên. Thai trong bụng giãy đạp chộn chạo. Đó là đau bụng động thai.
CÓ THAI RONG HUYẾT
CÓ THAI RONG HUYẾT

Phụ nữ mang thai thì hàng tháng không có hành kinh. Nếu đã biết rõ là có thai mà hàng tháng vẫn còn ra máu, hoặc hằng ngày hay vài ba ngày, thỉnh thoảng lại rỉ ra ít cũng có thể làm cho thai yếu. Đó là có thai rong huyết. Nếu huyết rong nhiều có thể đe dọa sảy thai. Vậy nếu bị đau bụng ra máu khi mang thai thì phải làm sao?

Hiển thị 79 - 82 / 82 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng