Phép thở hồi xuân để giữ mãi tuổi trẻ (Phần II)

Khi ta kiên trì luyện cách hít thót thở phình và phép nội thị sẽ tạo ra một sức mạnh không thể phủ định mà y học Tây phương không thể nào giải thích nổi. Mời các bạn đọc tiếp phần II để tìm hiểu rõ về phép thở hồi xuân để giữ mãi tuổi trẻ nhé!

6. CHỈ CẦN SÁU THÁNG LÀ HOÀN THÀNH ĐƯỢC CÁCH THỞ

Trên kia đã lần lượt giới thiệu các cách: phả cũ nạp mới, thở bằng bụng, hít thót thở phình, nhưng cao nhất là cách thở hồi xuân giữ sức khoẻ; sau nữa còn có cách thở kết hợp dùng cả 3 cách phá cũ nạp mới, hít thót thở phìnhthở bằng hậu môn.

Nay ta đã nhớ cách hít thót thở phình được giới thiệu ở trên, còn cần phải làm một vận động trong khác là phối hợp thở với vận động thít và nở của hậu môn, tức là khi hít khí vào và thót bụng lại cũng đồng thời từ từ thít chặt hậu môn; ngược lại, khi thở khí ra thì từ từ nở rộng hậu môn. Cách thở trên dùng cùng với vận động hậu môn gọi là “cách thở hồi xuân”, liên kết một cách kỳ diệu cách thở với vận động hậu môn, không ngừng tập đi tập lại, nhất định sẽ có kết quả đột xuất.

Ở phần trên chúng ta đã hiểu rằng: do vận động hậu môn mà sinh thực khí của nam giới bị kích thích và hoạt động lên xuống, nếu lại học được cách thở hồi xuân thì có thể khống chế được sinh thực khí theo ý mình. Thời cổ đại, phàm những ai vào phái Đạo gia tu hành mà học được cách thở thì bất luận có bệnh hay không, nghe nói đều có thể đạt tới trình độ trường sinh bất lão. Thường nghe nói thời cổ đại có 10 vị tiên sống hơn trăm tuổi (thực ra là các vị trưởng lão của Đạo gia). Thật quả như vậy, không phải là chuyện hư cấu. 

Yếu quyết của cách thở này là tuyệt đối không được cố. Khi hít vào phải giữ một ít khí đưa vào tâm của hậu môn sau đó thót bụng lại khí cũng được hít sâu vào người, lại từ từ buông lỏng ra, không bao lâu sau sẽ có cảm giác khí thực sự đi về hướng hậu môn. 

Sau khi thực hiện cách thở này rồi sẽ không bao giờ bị táo bón, đặc biệt có hiệu quả kì diệu đối với những bệnh mạn tính mà thuốc Tây y không chữa được hoặc những bệnh của người lớn tuổi, vậy xin các vị mau mau học lấy! Thực hiện sau một tuần, đầu óc sẽ tỉnh táo, thân thế hoạt động thoải mái, cũng có thể lực “hoạt động” được suốt đêm.

Rất nhiều thanh niên làm việc ở bàn giấy sau khi thực hiện phương pháp thở này thì chứng mất ngủ lâu ngày cũng biến mất.

Nước tắm của người Dao Đỏ dành cho nam giới DaodoMen

Hàng ngày liên tục luyện tập “cách thở hồi xuân” thì sau sáu tháng thân thể sẽ bỗng nhiên thay đổi. Đó là trong nội bộ cơ thể có cảm giác như có một dòng điện chạy qua. Toàn thân phát nóng, nhưng không nên kinh hãi, đó chính là dòng điện trong cơ thể bạn, cũng tức là khí thông tới Nhậm mạch và Đốc mạch. Đó chính là lần đầu tiên đi ra khắp toàn thân, cũng chính là khoảnh khắc đáng ghi nhớ chứng tỏ bạn đã hoàn thành thuật hồi xuân. Mà năng lực này là bí quyết của trường sinh bất lão. Có nó tức là tấm hộ chiếu đi vào cõi trường sinh bất lão mà các nhà Đạo gia thời cổ đã truyền cho nhau từ đời này qua đời khác. 

Nói thực ra, lực lượng thần bí này có được là do tôi đã trải qua bao năm dày công nghiên cứu, giải khai mê lộ. Cho nên đặc biệt trình bày rõ ở đây.

Xem thêm:

- Đứng thẳng bằng mũi chân để tiểu tiện - con đường ngắn nhất để dẫn tới cường tinh

- Bảo vệ sức khỏe nhờ gối thảo dược

7. VÌ SAO CÁCH THỞ BẰNG HẬU MÔN LẠI ĐEM LẠI HIỆU QUẢ, BỞI VÌ KHI ĐÓ CHÚNG TA ĐÃ KÍCH THÍCH ĐỐC MẠCH NHẬM MẠCH ĐỂ GIỮ THÂN THỂ KHOẺ MẠNH

Tám năm trước, sau khi tôi đăng bài về cách thở bằng hậu môn, những thư tịch cũng viết về cách thở bằng hậu môn đua nhau ra đời, nhưng lý do cách thở này có hiệu quả thì các thư tịch đều không đăng rõ. Điều này có lý do của nó. Bởi vì nó chỉ được bí truyền trong các đồ đệ của Đạo gia. Cuốn sách này sẽ trình bày rõ mối quan hệ nhân quả của hiệu lực này.

Trước khi trình bày hãy làm lại chính xác một lần cách thở bằng hậu môn. Nhưng lần này phải dùng bàn tay đặt nhè nhẹ lên 2-3 phân vuông ở xương cụt cột sống. Khi thở sẽ cảm giác thấy bộ vị bàn tay hơi hơi di động lên xuống, là vì đấy là nơi tập trung rất nhiều thần kinh. Đối với thân thể, đấy là nơi những kinh lạc quan trọng và cũng là nơi có nhiều huyệt.

Trên thân thể con người có hơn một ngàn huyệt (trong đó có vào khoảng 360 huyệt thường được dùng để chữa bệnh) mà trong đó quan trọng nhất là Đốc mạch Nhậm mạch.

Đốc mạch chạy từ xương cụt qua trụ lưng, qua trung tâm phần sau ngực tới mặt, sau đó tới các kinh lạc ở môi trên. Chính ở đường kinh lạc này có rất nhiều huyệt quan trọng có quan hệ với nội tạng.

Nhậm mạch chạy từ 2-3 phân trước hậu môn, qua rốn, hốc tim và trung tâm mặt chính của cơ thể, lại qua kinh lạc chạy từ họng tới môi.

Hai đường kinh lạc này (đường thông lộ có huyệt) khi kích thích vào hậu môn, đồng thời cũng bị kích thích làm cho khí được tuần hoàn tạo ra năng lực cho “cách thở hồi xuân”, do thực hiện “cách thở hồi xuân” ảnh hưởng vào nội thể tạo thành một đường về có thể làm cho dòng điện (khí) đi qua thuận lợi. Cũng tức là nói rằng : không ngừng dùng “cách thở hồi xuân”, kích thích Đốc mạch làm cho kinh lạc này nối liền nhau, khí được tuần hoàn, tạo thân thể khoẻ mạnh.

Hơn nữa, trên Đốc mạch và Nhậm mạch có rất nhiều huyệt có thể ngăn ngừa và chữa khỏi tất cả các bệnh tật của con người, cho nên, một cách vô ý thức, tất cả các cơ quan nội tại cũng nhận được kích thích mà linh hoạt phát huy tác dụng.

Đó là điều bí mật làm cho “cách thở hồi xuân” có hiệu quả to lớn. Đã biết được bí mật của cách thở này thiết nghĩ nên hăng hái luyện tập xem! Mỗi ngày chỉ cần 5 phút là đủ. Bây giờ hãy bỏ sách xuống, thừa lúc còn chưa quên, khẩn trương bắt tay vào tập.

8. PHÁP THUẬT CAO NHẤT ĐỂ CHỮA BỆNH TẬT - PHÉP NỘI THỊ 

Hô hấp là hít vào người dưỡng khí trong không khí, thải ra ngoài nội thể khí các bô níc (CO2). Mục đích của nó không phải chỉ duy trì cuộc sống mà còn đẩy mạnh sự đồng hoá, thậm chí ảnh hưởng đến toàn cơ thể.

Khi hít thót thở phình, không phải chỉ hít khí vào mà còn phải tập trung tinh thần, cần phải quan sát khí lưu thông tới khắp các ngõ ngách của cơ thể, phải như dùng kính soi dạ dày để nhìn tình hình bên trong dạ dày.

Đem khí đưa vào nội thể, đồng thời dùng tinh (sức thần thông) quan sát nội thế của mình gọi là n nội thị. Cũng tức là đem cái không nhìn thấy, dùng cái tinh thần không nhìn thấy mà thấu thị làm một. Nói một cách đơn giản là cũng như làm thuật thôi miên bản thân mình. 

Pháp thuật này không chỉ có thể phát hiện nguồn gốc bệnh tật của mình mà còn là Thuật Hồi xuân rất quan trọng. Cũng chính pháp thuật này cần phải thể nghiệm một cách thực tế, nắm được một cách xác thực mới có thể phát giác được cái kỳ diệu trong đó. 

Kem bôi da họ Chúc trị các bệnh da liễu như viêm da, nấm, mề đay,...

Câu nói “Khí bốc lên trên” là khí tập trung ở nửa thân trên, là một trạng thái đầu váng mặt nóng càng làm cho phần vai đau mỏi: ngược lại nửa thân dưới biến thành trạng thái trống rỗng, thắt lưng và đùi phát lạnh. Như vậy tức là nói: Khi khí tuần hoàn bình thường, cơ thể có thể giữ được mạnh khoẻ, nhưng khi khí không thăng bằng thì sẽ dẫn tới bệnh tật. Cho nên chỉ cần học được phép nội thị làm cho khí tuần hoàn trong toàn thân thì sẽ không bị khổ não vì bệnh tật.

Trong “Hoàng Đế nội kinh” - cuốn sách y học của Trung Quốc Cổ đại - có một đoạn ghi chép ngây thơ như sau “Con người chỉ cần tập trung vào nội thể, thống nhất tinh thần thì sẽ không bị tật bệnh”. Kỳ thực, đây chính là phép nội thị. 

Trang Tử nói: “Bậc chân nhân nghỉ ngơi bằng gót chân”. Chân nhân ở đây là chỉ các vị tiên, các vị tiên biết phép nội thị có thể đưa khí vào cuối cơ thể (xương cụt, gót chân) thở hít là “Khí” dùng sức mạnh kiệt xuất của phép nội không những có thể ngăn ngừa được bệnh tật mà còn có thể làm cho tinh thần an định; tiêu trừ thần kinh chất cuối cùng dẫn đến trường sinh bất lão.

Mỗi ngày tập phép nội thị trong 5 phút, sự nóng nảy và buồn phiên sẽ rời anh mà đi. Phép nội thị tức là đạt tới trạng thái trong lòng trống rỗng, do đó có thể hiểu rằng Đạo gia vì nguyên nhân gì mà trở thành một tôn giáo.

9. GIỮ MÃI MÃI LÀ TRINH NỮ, ĐIỀU ẤY KHÔNG PHẢI MỘNG TƯỞNG

Đối với phụ nữ, sự vận động cơ vòng hậu môn và phép nội thị còn có một tác dụng độc đáo, đó là nó theo sự vận động âm đạo.

Trong sách “Hậu Hán thư” thời cổ đại có một đoạn nói về truyện Triệu Phi Yến. 

Triệu Phi Yến là một trong bốn người đẹp của Trung quốc Cổ đại, sắc đẹp của nàng làm kinh động mọi người. Thân thể nàng nhẹ nhàng thanh tú và linh hoạt như một con chim én, nên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Hoàng đế và được quyết định đưa vào hậu cung. Dĩ nhiên một người con gái tuyệt sắc như vậy làm sao lại không có nhiều bạn nam giới? Cho nên nàng không còn là trinh nữ, nhưng một đêm ân ái với Hoàng đế, Hoàng đế, Hoàng đế đã mê đắm và quyết tâm lấy làm Hoàng hậu. 

Hoàng đế trước sau vẫn nghĩ rằng nàng là 1 khuê nữ chốn hoàng hoa, hết lòng sủng ái nàng, điều ấy cũng lạ, bởi vì trong đêm động phòng hoa chúc Hoàng đế phải khó khăn lắm mới động phòng được, hơn nữa trên khăn giường còn lưu lại dấu vết của trinh nữ.

Các cung nữ biết được lai lịch của Triệu Phi Yến đều ngạc nhiên gạn hỏi nàng nguyên nhân, nghe nói Phi Yến trả lời: “Để cho âm đạo co lại tôi đã phải tập “Sử khí nội hướng” (làm cho khí hướng vào bên trong) mất 3 ngày 3 đêm. 

 

Phương pháp “Sử khí nội hướng” chính là phép nội thị, là bí quyết của phép hồi xuân thời cổ truyền lại. Rất có thể Phi Yến cũng dùng “cách thở hồi xuân” và vận động hậu môn.

Sự vận động thít vào của hậu môn làm cho cơ thịt bên trong âm đạo cũng thu nhỏ lại. Cho nên vận động hậu môn nhiều lần cũng có sức làm cho âm đạo thủ nhỏ lại. Nói một cách khác chỉ cần biết cách vận động này thì những phụ nữ đã sinh đẻ hoặc phụ nữ trung niên vẫn có thể thường xuyên giữ được ma lực của trinh nữ, có thể nói là bí quyết để vợ chồng tương hợp nhau.

Còn có một câu chuyện như sau: tục bó chân lưu hành một trăm năm về trước nói chung được cho rằng nó chỉ là 1 tiêu chuẩn của phái đẹp đương thời, thực ra còn có một lý do khác.

Trẻ em gái khi đến 5-6 tuổi đều được đi một đôi giày khoảng 3-4 tấc to vừa với chân, lại lấy vải quấn lại cho chân ngừng phát triển. Làm như vậy thì bàn nhân quá nhỏ khi đi phải dùng đến cơ đùi, cơ mông và cơ đùi tất nhiên cũng phải phát triển hơn và cũng rèn luyện cho sự co thắt của âm đạo. 

Trong thời đại mà phụ nữ chỉ được coi là đồ chơi của nam giới thì phụ nữ đã vô tình rèn luyện cơ thịt của âm đạo. 

Lối giải thích này có phần nào hơi khiên cưỡng nhưng không phải là không có lí. Đó là sự việc của quá khứ, nhưng những phụ nữ ngày nay gọi là “kỹ nữ” đều đi những đôi giày cao gót cao đến mức hầu như có thể ngã được, bước đi không tự nhiên cần phải ngửa người dựa vào sức chống đỡ của đùi vì thế mà có hiệu lực làm co thắt âm đạo.

Có điều những người phụ nữ thông minh không hề khuyến khích phương pháp này, bởi vì những đôi giày gót chân quá cao có thể làm cho đĩa xương bị cong, tử cung dễ bị ngã về phía sau tạo thành thế chất dễ bị sảy thai. Việc gì cũng có giới hạn của nó, đừng có vượt quá!

Xem thêm:

- Tắm lá thuốc của người Dao Đỏ là phương pháp thủy trị liệu cho phụ nữ sau sinh

- Ngâm chân thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

10. ANH CŨNG CÓ THỂ CÓ NĂNG LỰC SIÊU PHÀM CỦA MỘT VỊ TIÊN 

Khi ta kiên trì luyện cách hít thót thở phình và phép nội thị sẽ tạo ra một sức mạnh không thể phủ định mà y học Tây phương không thể nào giải thích nổi.

Sức mạnh không thể phủ định này tức là năng lực nội thể của con người, cũng tức là dòng điện. Đưa dòng điện này vào một sự luyện tập nào đó đạt tới mức sử dụng nó theo ý chí của mình thì sức mạnh được người trần gọi là siêu năng lực đã thuộc về anh rồi. 

Các vị tiên không những có thể thao túng được siêu năng lực mà ngoài phép thở hồi xuân (phản hô hấp + phép thở bằng hậu môn) ra còn học được nội thị có thể sai khiến cơ thể của mình một cách tự do tự tại và trị được mọi bệnh tật. 

Ví dụ, chân phải bị ngã thương thì có thể đưa khí tới mũi trước chân phải để chữa (y học Đông phương gọi là nhân khí); tay phải bị gãy thì đưa khí thông đến tay phải. Dùng thân thể của mình để ngăn đứng sự đau đớn của cơ thể đã khiến người ta kinh ngạc, nhưng tốc độ chữa lành bệnh còn làm cho người ta kinh ngạc hơn. Năng lực kì diệu này quả thật là thần thoại, nhưng sự thực có điều đó.

Trong những vị tiên đã trải qua tu hành có người dùng phép nội thị này (sau khi tập trung tinh thần, khí có thể chuyển tới các ngóc ngách của nội thể, mà chỗ nào không ổn cũng chính là chỗ khí bị ngưng trệ, làm cho nó lưu thông thuận lợi thì có sức sống chữa bệnh) lấy tay tiếp xúc vào chỗ bị thương là trị được vết thương hay bệnh tật, chính là đem năng lực của họ đưa vào chỗ đau của đối phương, là phương pháp làm cho chỗ khí bị ngưng trệ của đối phương được thông thuận, đó chính là cái thời nay gọi là thuận tâm linh.

 

Lá xông ngâm vùng kín trị bệnh phụ khoa của lương y người Dao Đỏ Chúc Tạ Mềnh

Trong phép dẫn đạo của các Đạo gia tu hành theo chủ trương của Lão Tử cũng có phép thở siêu năng lực này. Cái gọi là phép dẫn đạo, nói một cách vắn tắt, là phép thở tổng hợp và phép nội thị. Thuật tự thôi miên lưu hành ở châu Âu ngày nay - minh tưởng (TM) - chính đã mượn từ phép nội thị của các Đạo gia. 

Nghe nói những người nhan sắc lưu truyền thiên cổ như Dương Quý Phi, Triệu Phi Yến và vị Nữ Hoàng đế duy nhất trong lịch sử đã 83 tuổi mà vẫn có mấy chàng trai hầu hạ là Võ Tắc Thiên đều học được phép dẫn đạo.

Bây giờ kể về câu chuyện Hạ Cơ đã làm cho ai ai cũng hứng thú. Hạ Cơ nổi tiếng là yêu phụ thời Xuân Thu và lưu truyền hậu thế là một mỹ nữ mà người đời ai cũng biết. Nghe nói lúc Hạ Cơ 15 tuổi có lần học được ở người đàn ông xuất hiện trong mơ bí quyết cải lão hoàn đồng gọi là “phép hấp tinh đạo khí”, liền dùng kỹ thuật này để thường xuyên hấp thụ tinh khí của những người đàn ông mà mình tiếp xúc, kết quả là đã quá tuổi 40 vẫn giữ sức sống trẻ trung của gái 17-18.

Phép "hấp tinh đạo khí” này là nguyên lí ứng dụng phép nội thị, tức là phương pháp hấp thụ tinh khí vào nội thể qua âm đạo. Chỉ cần học được kỹ thuật này, thì bất kỳ người đàn ông nào họ cũng có thể nắm vững trong tay. Tất cả những người đàn ông nào tiếp xúc với Hạ Cơ đều bị ma lực của bà ta làm phát cuồng, 3 vị Quốc vương đời Chiến quốc chỉ vì bà ta mà tàn sát lẫn nhau.

Hơn nữa, Hạ Cơ đã được huấn luyện qua nội thị pháp, theo truyền thuyết, chỉ qua 3 ngày đã quyến rũ được Trần Linh Công vào khuê phòng. Biểu diễn được sức mạnh của âm đạo trinh nữ đủ chứng minh, rằng phép nội thị có thể làm cho âm đạo bị giãn nở sau khi sinh đẻ có thể nhanh chóng hồi phục.

Đặc trị hôi nách của người Dao Đỏ

 

Như vậy tức là nói rằng: hoàn toàn học được phép thở lại có thể nội thị (nhìn vào trong) khí của mình, và khống chế được khí một cách tự do tự tại thì phép dẫn đạo có thể đạt tới trình độ huyền diệu. Từ đó năng lực co thít âm đạo được tăng cường, huyết dịch trong nội thể được tuần hoàn thông thuận, tác dụng của nội tiết và hoóc môn hoạt bát hơn, giữ mãi được vẻ đẹp thanh xuân; nếu là phụ nữ càng có cơ thể làm nam giới say mê. Có những điều kiện có lợi như thế sẽ giúp bạn sống một cuộc sống khoẻ mạnh và vui vẻ. 

Không những như vậy con người do đó còn có sức mạnh ẩn tàng mà mắt không nhìn thấy được.

Hy vọng các bạn học được phép dẫn đạo, tìm ra năng lực tiềm tàng, sau đó vận dụng một cách khéo léo vào trong cuộc sống hàng ngày để sống một cuộc sống vô cùng mỹ mãn. Với tư cách là người kế thừa Đạo gia tôi thành thật mong các vị thành công.


(*) Xem thêm

5.0/5
1 Đánh giá
5
1 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng